ประเทศจีน ไฟ LED แบน แผงหน้าปัด ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Linda Zhang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13538861556

WhatsApp : +8613538861556

Free call
ADO ELECTRONICS LIMITED

ADO ELECTRONICS LIMITED

ผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่าง LED

  • ADO ELECTRONICS LIMITED
  • ADO ELECTRONICS LIMITED
  • ADO ELECTRONICS LIMITED
  • ADO ELECTRONICS LIMITED
  • ADO ELECTRONICS LIMITED
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: ADO ไม่มีพนักงาน:
ยอดขายประจำปี: 1.5 million-2 million ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ADO ELECTRONICS จำกัด เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งออกซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เราอุทิศเพื่อจัดหานวัตกรรมมากที่สุด LED ผลิตภัณฑ์ในร่มและกลางแจ้งแสงสว่าง หลังจาก 6 ปีทำงานหนักตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตไฟ LED ที่ดีที่สุดในประเทศจีน

เราส่วนใหญ่ผลิต LED แผงไฟ LED แถบ LED หลอดไฟหลอด LED ไฟน้ำท่วมไฟ LED G4 G9 หลอดไฟ LED LED รายละเอียดอลูมิเนียม LED ลง Light จุดไฟ LED LED Light Highbay ไฟติดตาม LED ฯลฯ ซึ่ง ใช้กันอย่างแพร่หลายในบ้านและแสงพาณิชย์

ไฟ ADO บังคับ ISO9001: 2000 International Quality Quality System อย่างเคร่งครัดโครงการทดสอบมีประสิทธิภาพการฉนวนกันความร้อนการทดสอบประสิทธิภาพความต้านทานแรงสูงของผลิตภัณฑ์สมรรถนะ peotection IP, การทดสอบการสลายตัวของแสง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการรับรองจำนวนมากพวกเขาจะ CE, RohS , TUV, SAA, ETL, UL และ CCC ใบรับรองทั้งหมดที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเราสามารถจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม

นอกจากนี้เรายังมียอดเยี่ยมและมืออาชีพทีมขายระหว่างประเทศที่สามารถให้คุณตอบ prompt และช่วยแก้ปัญหาแสงสว่างนำ วิศวกรของเราสามารถให้โซลูชันส่องสว่างที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการครบวงจร ADO ได้รับความนิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมไฟส่องสว่างแบบ LED เนื่องจากคุณภาพที่เหนือกว่าและราคาประหยัด ผลิตภัณฑ์ของเราชนะส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่และขายได้อย่างรวดเร็วในตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปตะวันตกทวีปอเมริกาเหนือเอเชียโอเชียเนีย ฯลฯ

เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED ในประเทศจีนเราเชื่อว่าคุณภาพสูงเป็นรากฐานที่มั่นคงของการดำรงอยู่ของเราและตำแหน่งที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมนี้ เรายึดมั่นในปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท ว่า "ความมีประสิทธิผลของ บริษัท อยู่ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์"

"การประหยัดพลังงานการปกป้องสิ่งแวดล้อม" เป็นเป้าหมายของ บริษัท ของเราดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นการให้โซลูชันไฟ LED ที่ออกแบบและประหยัดพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าของเราพวกเขาเปลี่ยนหลอดไฟเก่าเป็นหลอดนำของเราประหยัดพลังงานและสิ่งแวดล้อมสีเขียว

เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าที่จะติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตและความสำเร็จร่วมกัน! ร่วมกันนำแสงที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น, creat โลกสีเขียว!

ประวัติ
ADO ELECTRONICS จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เราเริ่มลงทุนในการผลิตโคมไฟ LED ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือแถบยืดหยุ่น LED, LED Spot Light, LED น้ำท่วมเป็นต้นในขณะที่เรามีเพียง 5 คนงานในการผลิตผลิตภัณฑ์นำ แต่ พวกเขาเป็นมืออาชีพมากคุณภาพสินค้าเป็นสิ่งที่ดีมากดังนั้นเรา developd ลูกค้าจำนวนมากที่ให้ความร่วมมือระยะยาวกับเราและสนับสนุนเรา

ในปีพ. ศ. 2556 เราเริ่มผลิต LED Panel Light สุดเพรียวบาง ไฟ LED Panel เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตลาด แต่เราพบว่ามันเป็นโอกาสที่ดีในการผลิตแผงไฟ LED เนื่องจากไฟแผงนำมีข้อได้เปรียบที่ดีมากซึ่งสามารถเปลี่ยนหลอดไฟแบบเดิม ๆ และประหยัดพลังงานได้

ในปี 2014 เราขยายโรงงานกำลังการผลิตของเราถึง 10,000 ชิ้นต่อวันและได้กลายเป็นผู้ผลิตแผงไฟที่รู้จักกันดีในประเทศจีน และนำแสงแผงได้กลายเป็นโคมไฟยอดนิยมในตลาด

ในปีพ. ศ. 2558 เราได้พัฒนาแผ่นปิดปากแบบบางเบาและขอบแคบที่นำมาใช้และนำใบรับรอง CE / ROHS / TUV มาใช้ สิ่งนี้สามารถช่วยให้เราสามารถพัฒนาลูกค้าที่ต้องการสินค้าพิเศษและสร้างสรรค์

ในปีพ. ศ. 2560 เริ่มทำงานกับแบรนด์แสงที่มีชื่อเสียง (ODM) "ร่วมมือและทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีคุณภาพ" เพื่อเป็นภารกิจของ บริษัท ในปีนั้น และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรามีเสถียรภาพมากขึ้น

ในปีพ. ศ. 2560 กำลังการผลิตคือ 20,000 ชิ้นต่อวันและเริ่มผลิตไฟ LED Highbay Light LED Track Light และ LED Linear Light สถานที่ทำงานถึง5000㎡และกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในประเทศจีนอุตสาหกรรมหลอดไฟ LED

ในปีพ. ศ. 2561 เป้าหมายของเราคือการเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเราและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ด้านการประหยัดพลังงาน

เราหวังว่าจะขยายตลาดเพิ่มขึ้นในอเมริกาเหนือและประเทศต่างๆตามแนว One Belt And One Road ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้

บริการ
บริการของเรา:

1. พนักงานมีการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ที่จะตอบคำถามของคุณทั้งหมดในภาษาอังกฤษได้คล่อง

2. คำถามของคุณเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือราคาของเราจะได้รับการตอบกลับภายใน 12 ชั่วโมง

3. การคุ้มครองพื้นที่ขายแนวคิดในการออกแบบและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

4. OEM ยินดีแบรนด์ OEM สามารถใช้ได้

5. Good บริการหลังการขาย

6. ปรับแต่งบริการได้เมื่อจำเป็น

7. นโยบายการรับประกันเพื่อเปลี่ยนหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่

8. การจัดส่งตรงเวลา 100%

9. ผลิตภัณฑ์ฟรีการออกแบบอุตสาหกรรมการออกแบบแผนแสงการคำนวณการประหยัดพลังงาน

10. strong R & D ทีมที่มีความแข็งแรงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกเดือน

11. ราคาที่น่าพอใจเมื่อเพิ่มจำนวน PO

12. ติดตามการสั่งซื้อการผลิตการจัดส่งการจัดส่งการรับการติดตั้งการเปลี่ยน

13. ตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบวัสดุและผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะส่ง

14. แผนกควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อทดสอบและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์

15. วิศวกรมืออาชีพให้ sulution แสงที่ดีที่สุดสำหรับโครงการของคุณ

ทีมงานของเรา

  • Alfonso Vallejo

  • จูลี่

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ