บ้าน

ADO ELECTRONICS LIMITED

อย่างดี ไฟ LED หรี่แสงได้ สำหรับการขาย
อย่างดี ไฟ LED หรี่แสงได้ สำหรับการขาย
เราได้ทดสอบแผงไฟ LED คุณภาพตอบสนองความต้องการของเราขอบคุณสำหรับบริการที่ดีของคุณ Linda หวังว่าจะทำธุรกิจกับคุณในครั้งต่อไป!

—— Alfonso Vallejo

ฉันได้รับหลอดไฟของคุณและพวกเขาทำงานได้อย่างสมบูรณ์พวกเขาดูน่าพิศวงขอบคุณที่คุณกรุณา จะช่วยให้คุณโพสต์เกี่ยวกับงานของฉันในเวลาต่อไป

—— จูลี่

เราชอบบริการที่ดีของคุณและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงนำ คำสั่งซื้อใหม่ของทะเลจะถูกส่งไปในเดือนหน้า!

—— Thomas Uwe Jorgensen

สวัสดีลินดาเหล่านี้กำลังมองหาที่สมบูรณ์แบบ !!!! ขอบคุณมากที่เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ได้รับคำสั่งซื้อ!

—— รอยดันบาร์

ขอบคุณมากสำหรับความพยายามทั้งหมดของคุณมันเป็นความสุขในการทำธุรกิจกับคุณและหวังว่าเราสามารถทำธุรกิจได้มากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

—— Simon Mundine

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ADO ELECTRONICS LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED ADO ELECTRONICS LIMITED
แผนกต้อนรับ สำนักงาน เยี่ยมชมลูกค้า งานแสดงนิทรรศการ งานแสดงนิทรรศการ ทีมขายของเรา งานแสดงนิทรรศการ ห้องแสงสว่าง แผงไฟ LED แสดง

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : ADO
ยอดขายประจำปี : 1.5 million-2 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ADO ELECTRONICS จำกัด เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งออกซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เราอุทิศเพื่อจัดหานวัตกรรมมากที่สุด LED ผลิตภัณฑ์ในร่มและกลางแจ้งแสงสว่าง หลังจาก 6 ปีทำงานหนักตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตไฟ LED ที่ดีที่สุดในประเทศจีน

เราส่วนใหญ่ผลิต LED แผงไฟ LED แถบ LED หลอดไฟหลอด LED ไฟน้ำท่วมไฟ LED G4 G9 หลอดไฟ LED LED รายละเอียดอลูมิเนียม LED ลง Light จุดไฟ LED LED Light Highbay ไฟติดตาม LED ฯลฯ ซึ่ง ใช้กันอย่างแพร่หลายในบ้านและแสงพาณิชย์

ไฟ ADO บังคับ ISO9001: 2000 International Quality Quality System อย่างเคร่งครัดโครงการทดสอบมีประสิทธิภาพการฉนวนกันความร้อนการทดสอบประสิทธิภาพความต้านทานแรงสูงของผลิตภัณฑ์สมรรถนะ peotection IP, การทดสอบการสลายตัวของแสง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการรับรองจำนวนมากพวกเขาจะ CE, RohS , TUV, SAA, ETL, UL และ CCC ใบรับรองทั้งหมดที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเราสามารถจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม

นอกจากนี้เรายังมียอดเยี่ยมและมืออาชีพทีมขายระหว่างประเทศที่สามารถให้คุณตอบ prompt และช่วยแก้ปัญหาแสงสว่างนำ วิศวกรของเราสามารถให้โซลูชันส่องสว่างที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการครบวงจร ADO ได้รับความนิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมไฟส่องสว่างแบบ LED เนื่องจากคุณภาพที่เหนือกว่าและราคาประหยัด ผลิตภัณฑ์ของเราชนะส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่และขายได้อย่างรวดเร็วในตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปตะวันตกทวีปอเมริกาเหนือเอเชียโอเชียเนีย ฯลฯ

เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED ในประเทศจีนเราเชื่อว่าคุณภาพสูงเป็นรากฐานที่มั่นคงของการดำรงอยู่ของเราและตำแหน่งที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมนี้ เรายึดมั่นในปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท ว่า "ความมีประสิทธิผลของ บริษัท อยู่ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์"

"การประหยัดพลังงานการปกป้องสิ่งแวดล้อม" เป็นเป้าหมายของ บริษัท ของเราดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นการให้โซลูชันไฟ LED ที่ออกแบบและประหยัดพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับลูกค้าของเราพวกเขาเปลี่ยนหลอดไฟเก่าเป็นหลอดนำของเราประหยัดพลังงานและสิ่งแวดล้อมสีเขียว

เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าที่จะติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตและความสำเร็จร่วมกัน! ร่วมกันนำแสงที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น, creat โลกสีเขียว!

รายละเอียดการติดต่อ
ADO ELECTRONICS LIMITED

ผู้ติดต่อ: Miss. Linda Zhang

โทร: 86-13538861556

แฟกซ์: 86-20-835213825

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)